Về Chúng Tôi

Giới thiệu về NGUYETANH ACADEMY

Giới thiệu về NGUYETANH ACADEMY

05 06, 2018
Giới thiệu về NGUYETANH ACADEMY

NGUYETANH ACADEMY là học viện đào tạo cho trẻ các môn Dance sport, Aerobic, Zumba, Múa, Hiphop, Kpop, Nhảy hiện đại... Các huấn luyện viên NguyetAnh Academy đều là những vận động viên, huấn luyện viên giỏi, tài năng, giàu kinh nghiệm; trình độ cấp Quốc gia, Quốc tế. NguyetAnh Academy chuyên biên đạo và dàn dựng các bài biểu diễn thi đấu trong nước và Quốc tế, các tiết mục biểu diễn theo đơn đặt hàng của các công ty. 

Lãnh đạo NguyetAnh Academy là cô Minh Nguyệt và cô Mia Trần_hai nhà quản lý, huấn luyện viên  kỳ cựu đã có kinh nghiệm 15 năm trong nghề, đào tạo rất nhiều huấn luyện viên và lứa học sinh tài năng, có thành tích thi đấu tốt, nhiều học sinh đã trở thành các kiện tướng quốc gia, quốc tế, giáo viên, huấn luyện viên tại các trung tâm, trường học.

Trẻ học tại học viện sẽ được các giáo viên giảng dạy là các huấn luyện viên cấp quốc gia, quốc tế, trọng tài quốc gia, quốc tế trực tiếp đào tạo, giảng dạy.
Trẻ có sức khỏe tốt, thần thái tự tin.
Trẻ học được nhiều kiến thức, thể loại nhảy từ cơ bản đến nâng cao.
Được tham gia quay MV tổng kết khoá học, tham gia biểu diễn, thi đấu trong các chương trình, kỳ thị thực tế các cấp Trường, Quận, Thành phố, Quốc gia, Quốc tế.
Được các thầy cô yêu thương, truyền cảm hứng giúp trẻ luôn lạc quan, hạnh phúc.

NA Academy có 2 cơ sở giảng dạy: 

Cơ sở 1: Số 17N7B Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số C0302 tòa C, tầng 3, khu Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai, Hà Nội.

By NA Academy

Older articles