Môn Kpop Dance

K-Pop Dance

K-Pop Dance

01 04, 2021
K-Pop Dance

Các bé yêu thích xứ sở Kim Chi cùng các thần tượng Kpop điển trai xinh gái với các bản nhạc sôi động? Kpop dances chính là sự là sự lựa chọn tối ưu dành cho bé vừa nâng cao sức khỏe, đốt cháy mỡ thừa vừa giúp bé sống trọn cùng đam mê.

Kpop chính là từ viết tắt tiếng anh để nói về các âm nhạc của Hàn Quốc (Korean Pop). Kpop dances còn được biết đến với tên gọi Kpop Dance Cover. Đây chính là hình thức luyện nhảy theo các vũ đạo có sẵn hoặc sáng tạo thêm các động tác mới dựa trên các MV có nguồn gốc từ các nhóm nhạc và ca sĩ đến từ Hàn Quốc.

Kpop dances còn được biết đến với tên gọi Kpop Dance CoverThông thường Kpop Dance Cover sẽ thực hiện lại các vũ đạo từ các MV nhạc dance và pop từ các nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc. Phong trào cover vũ đạo từ Kpop đã được các bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích từ rất lâu. Ngày nay nó trở thành bài tập thể dục giảm cân làm đẹp dáng của rất nhiều người.

Kpop dances phù hợp với các bạn trẻ có niềm yêu thích với văn hóa Kpop cũng như âm nhạc và vũ đạo của Hàn Quốc. Nhất là các đối tượng người hâm mộ của các nhóm nhạc như Big Bang, Blackpink, Twice, SNSD, Super Junior,... Độ tuổi các bạn chọn Kpop dances thường từ 6 đến 25 tuổi.

Kpop dances phù hợp với các bạn trẻ có niềm yêu thích với văn hóa Kpop.

Các động tác của Kpop Dance Cover chính là các vũ đạo trong các bài hát sôi động từ Kpop. Tùy thuộc vào nhịp điệu của bài hát hay bài hát hành dành cho nhóm nhạc nữ hay nhóm nhạc nam mà sẽ có sự mạnh mẽ hay mềm dẻo khác nhau. Thường thì các vũ đạo này mang tính năng động, vui vẻ trên nền nhạc sôi động với cường độ động tác nhanh gọn dứt khoát.

Người học cần dựa theo các động tác có sẵn và thực hiện theo hoặc sáng tạo thêm các động tác mới. Kpop dances cũng cần ghi nhớ nhịp điệu và lời nhạc để có thể thực hiện đúng động tác. Có thể nói loại hình nhảy dance này khá đơn giản dễ học và dễ nhớ.

By NA Academy

Older articles