BELLY DANCE

BELLY DANCE

BELLY DANCE

01 07, 2021
BELLY DANCE

Múa Ấn Độ – Belly Dance đã phổ biến ở khắp nơi trên thế giới, và ngày càng được nhiều bà mẹ lựa chọn cho con gái cưng của mình. Những động tác lắc hông, đi sóng bụng, rung phần bụng… của bộ môn múa này giúp duy trì sự mềm dẻo, linh hoạt của các cơ và biết được kỹ thuật tách cơ của múa bụng.

Vậy lợi ích của việc múa Belly Dance mang lại cho các em là gì?

Belly Dance mang lại niềm vui

Môn múa bụng Ấn Độ mang lại cho trẻ nhiều kỹ năng vận động không ngờ, cùng với vô tận niềm vui. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy con cân bằng ly nước trên đầu mà vẫn di chuyển nhịp nhàng, cuộn cơ bụng chủ động. Niềm vui từ âm nhạc, những trang phục tuyệt đẹp, lấp lánh làm con vui vẻ sau giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Tăng vận động nhờ múa Belly Dance

Múa bụng là môn thể thao lành mạnh cho cơ thể con người. Môn này thúc đẩy cơ bắp mạnh mẽ, linh hoạt, và sức khỏe tim mạch mạnh mẽ. Nó cũng giải phóng endorphins vào não, tạo ra cảm giác hạnh phúc. Thực hiện thường xuyên, tập thể dục giúp ngăn ngừa béo phì, tạo nền tảng cho bé yêu phát triển hoàn hảo.

 

Củng cố giá trị tinh thần

Khi con gái tập múa bụng có sự tự tin hơn hẳn. Không chỉ vận động cơ thể, môn múa này giúp phái nữ ý thức về việc giữ gìn vóc dáng (nhất là vòng eo), có phong cách thời trang khỏe khoắn, chế độ ăn uống khoa học. Con gái bạn sẽ tự tin và yêu đời hơn khi được học môn này.

 

Tăng cơ hội giao tiếp

Môn khiêu vũ không chỉ tập đơn mà đòi hỏi tính đồng đội, tập theo nhóm. Điều này giúp các bé thiết lập mối quan hệ với bạn bè trong nhóm. Bản tính rụt rè nhút nhát của con sẽ dần được cải thiện. Trẻ thoải mái gặp gỡ mọi người và gia tăng kết nối với bạn bè.

Nâng cao nhận thức văn hóa

Học một điệu nhảy từ một đất nước khác giúp con có thêm hiểu biết về nền văn hóa đó. Bé có cơ hội tìm hiểu thêm về âm nhạc, quần áo và truyền thống dân gian của nước bạn (Ấn Độ).

Tự tin xuất hiện trước công chúng

Belly Dance giúp bé học cách thoải mái trước khán giả, tự tin thể hiện bản thân, trang bị cho con kỹ năng công việc có giá trị cho tương lai của mình.

Để tìm thêm các lớp học năng khiếu tốt cho con em mình các bậc phụ huynh có thể tới địa chỉ NguyetAnh Academy nhé.

By NA Academy

Older articles